Khai giảng lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng 02 năm dành cho Y sĩ năm 2021

4

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng 02 năm dành cho Y sĩ năm 2021. Thông tin chi tiết có trong bài viết sau đây!

Khai giảng lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng 02 năm dành cho Y sĩ năm 2021

Lớp Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 02 năm dành cho Y sĩ năm 2021

Chia sẻ từ các giảng viên Cao đẳng Y dược 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hiện nay các bạn đã tốt nghiệp y sĩ đa khoa với trình độ trung cấp đang gặp khó khăn trong việc tìm việc làm. Theo đó sắp tới bộ y tế chuẩn hóa đội ngũ án bộ nhân viên y tế với bằng cấp tổi thiểu là Cao đẳng vì vậy rất khó khăn cho các bạn nhân viên y tế hệ Trung cấp. Vậy hướng đi nào dành cho các bạn Y sĩ đa khoa trong năm 2021?

Nắm bắt tình hình và nguyện vọng của thí sinh, đặc biệt là các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng Cao đẳng chính quy hệ 02 năm với nội dung như sau:

Hình thức tuyển sinh: Lớp Điều dưỡng Cao đẳng chính quy 02 năm dành cho Y sĩ đa khoa được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện theo học lớp Điều dưỡng Cao đẳng chính quy 02 năm dành cho Y sĩ đa khoa: Thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo: Sinh viên sẽ được đào tạo trong 24 tháng.

Để tạo điều kiện giúp các bạn Y sĩ có thể vừa đi học vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng hệ 2 năm vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Với thông tin trên, các bạn đã tốt nghiệp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể theo học Điều dưỡng Cao đẳng trong thời gian 2 năm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng chính quy 2 năm tại Nhà trường thì các bạn tự tin ứng tuyển vào vị trí Điều dưỡng viên tại các bệnh viện tư nhân và nhà nước, phòng khám đa khoa chuyên khoa hoặc tại trung tâm y tế,… với tấm bằng Điều dưỡng Cao đẳng trên tay hoặc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên hệ Đại học Điều dương theo nguyện vọng của cá nhân.

Lớp Điều dưỡng Cao đẳng chính quy hệ 02 năm dành cho Y sĩ đa khoa học ở đâu?

Hồ sơ theo học lớp Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy 2 năm gồm những gì?

Như vậy, các bạn Y sĩ đa khoa sau khi đáp ứng điều kiện theo học lớp Điều dưỡng Cao đẳng hệ chính quy 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các thủ tục giấy tờ sau đây:

  • 02 bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • 02 bản phô-tô công chứng bảng điểm Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • 02 bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản phô-tô công chứng CMND.
  • 02 bản phô-tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có trên website!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here