Khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 uy tín chỉ trong 18 tháng

23

Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác hiện nay đã có thể theo đuổi ngành Dược thông qua khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019.

Đây là khoá học uy tín được trực tiếp Trường Cao  đẳng Y Dược Pasteur TPHCM- Ngôi trường uy tín hàng đầu trực thuộc Bộ Y tế tuyển sinh và đào tạo.

Điều kiện tuyển sinh khoá Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ngành Dược Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập, phát triển. Điều này đòi hỏi lượng lớn nhân lực nòng cốt phải thật tinh nhuệ và ưu tú. Đứng trên cương vị là Đầu tàu cung ứng nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu đào tạo đội ngũ Dược sĩ chất lượng cao, nhanh nhạy tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh.

Bên cạnh các hệ Cao đẳng, Liên thông, năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành bất kỳ như Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Xét nghiệm,..

Đặc biệt, với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Như vậy, với những thí sinh là người đã đi làm vẫn có thể yên tâm theo đuổi xuyên suốt chương trình học mà không sợ ảnh hưởng lịch trình công việc bên ngoài.

Đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chuẩn đầu ra Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM– Cao đẳng Y Dược Pasteur có uy tín cao trong công tác đào tạo nhân lực Y tế đã được Bộ Y Tế và Bộ LĐTB& XH công nhận.

Xác định phương châm giáo dục phải luôn đáp ứng được nhu cầu xã hội, Nhà trường đảm bảo số thời gian thực hành cho sinh viên Y Dược luôn đạt từ 70% tổng thời lượng trở lên. Bên cạnh đó, môi trường học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế. Với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn được học song song Lý thuyết cùng với tiết thực hành ngay trong chương trình chính khoá. Nhờ vậy, có thể vận dụng trực tiếp kiến thức học được vào thực tế công việc để nắm rõ bản chất vấn đề và khắc sâu hơn nguồn tri thức.

Bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên ngành, Nhà trường không quên trang bị kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên ngành Dược như Kỹ năng bán thuốc, Kỹ năng tư vấn, Kỹ năng Marketing Dược, Kỹ  năng thuyết trình,.. cùng Ngoại ngữ, Tin học là hai yếu tố tiên quyết được chú trọng đào tạo bài bản.

Ngoại ngữ, Tin học và Kỹ năng mềm được đào tạo bài bản trong chương trình chính khoá
Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng mềm được đào tạo bài bản trong chương trình chính khoá

Cùng với xu hướng hội nhập quốc tế và yêu cầu của Bộ Y tế về Dược sĩ trong thời đại mới, chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp luôn giúp người học có thể vận hành máy móc, ứng dụng tiến bộ khoa học mới nhất vào thực tế công việc. Để từ đó, khi ra trường, các bạn tự tin đáp ứng yêu cầu công việc từ phía Nhà tuyển dụng mà không cần mất công đào tạo từ đầu.

Thời gian đào tạo rút ngắn chỉ từ 18-20 tháng

Khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng đào tạo, uy tín của Đơn vị đào tạo và lịch học thuận tiện vào các ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần. Mà điểm đặc biệt, đó là thời gian học còn được rút ngắn chỉ từ 18-20 tháng với thí sinh đã có một bằng Cao đẳng thuộc lĩnh vực bất kỳ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

So với hệ Cao đẳng chính quy, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã rút ngắn rất nhiều, giúp thí sinh có thể tiết kiệm chi phí và thời gian học tương đối.

Dự kiến thời gian tuyển sinh được Nhà trường công bố từ ngày 1.1.2019. Do vậy, ngay từ thời gian này, mọi thí sinh có thể trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here