Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 02 năm

5

Năm 2021, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 02 năm. Vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 02 năm 2021 có gì thay đổi?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2021

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và hệ chính quy 03 năm thì năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm. Thông tin chi tiết mời bạn đọc và các bạn thí sinh theo dõi trong bài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ 02 sau đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ 02 năm học thứ 7 và Chủ nhật

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ 02 năm học vào thứ 7 và Chủ nhật, nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược.

Đối tượng tuyển sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Xét nghiệm và đã có bằng THPT.

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong Y khoa. Với chương trình đào tạo chuẩn bộ, học đi đôi với hành. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm hệ 02 năm, sinh viên có thể làm việc tại phòng xét nghiệm của các cơ sở y tế.

Cán bộ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ thêm, với thời gian học thứ 7 và Chủ nhật như trên, đem lại rất nhiều lợi thế cho các bạn học viên. Từ thứ 2 đến thứ  6 các bạn vẫn có thể đi làm như bình thường và việc học không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của các bạn!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhận được đánh giá cao từ Bộ Y tế và Bộ LĐTB& XH. Vì vậy sinh viên theo học hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm ở đâu?

Học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ thủ tục sau đây gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 02 năm. Thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc đăng kí xét tuyển trực tuyến tại đây!

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here