Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy năm 2021

35

Việc tìm hiểu đầy đủ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy năm 2021 giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi cho mình.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được nhiều người theo học

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được nhiều người theo học

Hiện nay nhu cầu chăm sóc, bảo vệ phục hồi sức khỏe ngày càng tăng cao. Theo đó, các phương pháp điều trị sử dụng các phương pháp châm cứu, phục hồi ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Từ đó nhu cầu được chăm sóc, phục hồi, bảo vệ sức khở ngày càng được đẩy mạnh, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng có “đất sống” hơn nữa.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết, với nhiệm vụ và mục tiêu đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đạt tiêu chuẩn, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng ở cả trong và ngoài nước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các thế hệ sinh viên để bắt kịp với xu hướng phát triển của nền y tế hiện đại bằng cách thực hiện đề án tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên cả nước.

Theo đó, Nhà trường đã đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y để các thí sinh vừa nắm được kiến thức chuyên sâu về ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, vừa được thực hành với nhiều các vận dụng thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn, giảng dạy của những giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh để phục vụ công việc chuyên môn. Vì thế các sinh viên ra trường đều có thể sớm tìm kiếm được việc làm và sở hữu mức lương cao, được các nhà tuyển dụng hài lòng và giao trọng trách đảm nhận các vị trí cao. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được nhiều bạn trẻ theo học.

Ngoài ngành Vật lý trị liệu, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược(theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn trẻ cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyến, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here