Tuyển sinh lớp Xét nghiệm hệ liên thông Cao đẳng năm 2022

24

Đối tượng đã có bằng cấp kỹ thuật viên trung cấp Xét nghiệm cần nâng cao tay nghề và bằng cấp có thể lựa chọn học liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022. Thông tin có trong bài viết sau đây!

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học trong 15-18 tháng

Tuyển sinh lớp Xét nghiệm hệ liên thông Cao đẳng năm 2022

Học liên thông CĐ Xét nghiệm để làm gì?

Bộ Y tế cũng như bộ nội vụ đã ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế tại Việt Nam với bằng cấp tối thiểu là bằng Cao đẳng  Y Dược. Chính vì thế cán bộ Y tế nói chung và các bạn Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ đào tạo trung cấp nói riêng cần chủ động theo học lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao trong thời buổi hội nhập của nền Y tế nước nhà.

Thông tin tuyển sinh Liên thông CĐ Xét nghiệm y tế năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao Đẳng Xét nghiệm của các bạn thí sinh để nâng cao tay nghề của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 với thời gian học tương đối ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 yêu cầu thí sinh phải có bằng Trung cấp Xét nghiệm y khoa và có đủ sức khỏe để theo học lớp Liên thông CĐ Xét nghiệm cuối tuần cũng như có thời gian rảnh vào cuối tuần để có thể theo học tại Nhà trường.

Học lớp Xét nghiệm hệ liên thông Cao đẳng năm 2022 học 15 tháng

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh không có thời gian để đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội (số 212 Hoàng Quốc Việt) có tổ chức các lớp học Liên thông CĐ Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với thời gian học như sau: Sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được theo học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó các bạn hoàn toàn có thể bố trí công việc để tham gia vào khóa học Liên thông CĐ Xét nghiệm ở trường.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông CĐ Xét nghiệm năm 2022 vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Nguồn: https://truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here