Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

29

Với quy chế tuyển sinh được nới rộng, năm 2020 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hiện Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, do đó điều kiện xét tuyển sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2020 ban tuyển sinh Nhà trường quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước. Do đó, tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây. Trong năm học mới chuyên ngành Vật lý trị liệu tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Công việc phù hợp và đa dạng. Chính những lợi thế trên đã giúp cho ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trở thành ngành học hót nhất hiện nay, không chỉ ở hệ Cao đẳng chính quy mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn sinh viên sẽ được Nhà trường sắp sếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được giảng dạy theo mô hình 30 % lý thuyết và 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Vật lý trị liệu. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các bệnh viên, cơ sở y tế hay trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here