Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 là gì?

10

Sau khi đã quyết định lựa chọn học ngành Xét nghiệm, người học cần đáp ứng điều kiện theo học của Nhà trường. Vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 là gì?


Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 là gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có gì thú vị?

Ngành xét nghiệm là một lĩnh vực y tế quan trọng và thú vị, đóng góp quan trọng vào quá trình chẩn đoán và theo dõi sức khỏe của bệnh nhân. Dưới đây là một số điểm thú vị về ngành xét nghiệm mà các KTV Xét nghiệm ở các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ:

  1. Quan trọng đối với chẩn đoán bệnh: xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh tật. Kết quả xét nghiệm cung cấp thông tin về các chỉ số máu, chất lỏng cơ thể và các yếu tố khác, giúp bác sĩ đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
  2. Dự báo bệnh tật và rủi ro: xét nghiệm có thể dùng để dự báo nguy cơ mắc các bệnh tật và rủi ro sức khỏe, giúp bệnh nhân có thể thay đổi lối sống và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.
  3. Điều dưỡng và quản lý bệnh: trong quá trình điều trị, xét nghiệm giúp theo dõi tác động của các phương pháp điều trị và điều chỉnh kế hoạch điều trị khi cần thiết.
  4. Nghiên cứu y học: dữ liệu từ các kết quả xét nghiệm cung cấp nguồn thông tin quan trọng cho nghiên cứu y học, giúp phát triển phương pháp chẩn đoán và điều trị mới.
  5. Kỹ thuật cao cấp: với sự phát triển của công nghệ, ngành xét nghiệm sử dụng các kỹ thuật hiện đại như PCR, phân tích dòng chảy, và máy hình ảnh y tế tiên tiến, tăng cường độ chính xác và tốc độ xét nghiệm.
  6. Nghề nghiệp đa dạng: ngành xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp từ kỹ thuật viên xét nghiệm, nhân viên phòng thí nghiệm đến những chuyên gia nghiên cứu và quản lý chất lượng.
  7. Đóng góp quan trọng trong y tế cộng đồng: xét nghiệm không chỉ hỗ trợ trong chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn đóng góp vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trong việc kiểm soát và ngăn chặn các dịch bệnh.

Ngành xét nghiệm không chỉ là một phần quan trọng trong hệ thống y tế mà còn mang lại những cơ hội hấp dẫn và ý nghĩa cho những người làm việc trong lĩnh vực này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024

Trong năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở cửa tuyển sinh và đào tạo lớp văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm cuối tuần, một cơ hội học tập linh hoạt cho những người muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Để đảm bảo điều kiện tham gia lớp học này, giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM chia sẻ, thí sinh cần tuân theo những yêu cầu sau:

  1. Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học từ bất kỳ ngành nghề nào. không có sự phân biệt về tôn giáo, vùng miền hay giới tính.
  2. Niềm yêu thích và sức khỏe tốt: Thí sinh cần có niềm đam mê và yêu thích về lĩnh vực xét nghiệm. đồng thời, họ cũng cần duy trì một tình trạng sức khỏe tốt. những ai đáp ứng các tiêu chí này có thể đăng ký xét tuyển ngay.


Học Cao đẳng Xét nghiệm nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Lớp văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm cuối tuần tại trường sẽ mang đến cho sinh viên không chỉ môi trường học chuyên nghiệp mà còn cơ hội thực tập tại các bệnh viện lớn. Điều này giúp nâng cao kỹ năng thực tế lâm sàng cho các kỹ thuật viên xét nghiệm tương lai. với thời gian đào tạo 20 tháng, sinh viên sẽ trở thành những chuyên viên xét nghiệm tự tin, sẵn sàng làm việc tại các cơ sở y tế sau khi hoàn thành khóa học tại trường cao đẳng y dược pasteur.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội và TP.HCM đã khai giảng lớp Văn bằng 2 chuyên ngành Xét nghiệm học cuối tuần hoặc buổi tối trong tuần. Thí sinh đã đáp ứng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng đăng ký trực tuyến theo link sau:

https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Hoặc trực tiếp gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2024 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ Nhà trường trên website!

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn:  truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here