Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2020

730

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2020 đã giúp đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu - PHCN

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2020

Nhằm đáp ứng về mục đích học tập thêm ngành Vật lý trị liệu cho thí sinh đã và đang làm việc nhưng vẫn mong muốn theo đuổi ngành nghề Y dược để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Nhu cầu về học tập thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp học viên có thêm nhiều kiến thức là nhu cầu thiết thực, nhất là đối với ngành y dược, có liên quan trực tiếp đến sự an toàn về sức khỏe và tính mạng của con người. Ngoài ra, học tập cũng giúp họ có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những thiết bị, máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng, phục vụ quá trình khám và chữa bệnh cho con người.

Điều kiện tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc gia như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Đại học Du lịch, Cao đẳng công nghệ thông tin hay Cao đẳng Công thương… Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu liên tục các tháng trong năm, theo từng đợt tuyển sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp cho thí sinh có nhu cầu học tập trong năm 2020.

Thời gian Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 - Chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào thứ 7 – Chủ nhật

Với chương trình đào tạo đạt theo chuẩn khung chương trình được Bộ GD – ĐT cấp phép, Nhà Trường với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ phục vụ hiệu quả cho công tác học tập, thực hành đối với các sinh viên. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường Học được thiết kế hợp lý với tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành hiệu quả sau giờ học lý thuyết. Đội ngũ giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn giàu nhiệt huyết trong công việc của mình, hướng dẫn sinh viên nhiều bài học hay và bổ ích.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được rút ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng đối tượng thí sinh; sinh viên sau khi được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học nâng cao. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định. Nhà Trường tạo điều kiện học tập với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Thí sinh có thể tìm việc làm phù hợp trong ngành Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp, hoặc nâng cao thêm vị thế của mình trong công việc mình đang đảm nhận, làm tốt hơn với công tác chuyên môn của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Những thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học tập, bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020, các bạn thí sinh hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here