Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP.HCM năm 2024

14

Thí sinh quan tâm và yêu thích ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng khi đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2024.


Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP.HCM năm 2024

Thông tin lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2024

Chuyên gia hộ sinh tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết: Trong đội ngũ chăm sóc sức khỏe sinh sản, ngoài các bác sĩ sản phụ khoa, người nữ hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và giáo dục sức khỏe. Chúng không chỉ đảm nhiệm phòng bệnh cho phụ nữ mà còn chăm sóc cho gia đình và cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa hàng năm, kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc mãn kinh. Công việc của họ, mặc dù thường giữ tính thầm lặng, lại mang lại ảnh hưởng lớn lao cho quá trình sinh nở trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, ngành hộ sinh hiện vẫn chưa nhận được sự chú ý đầy đủ từ giới trẻ, do áp đặt của xu hướng học các ngành thời thượng khác như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, gây thiếu hụt nguồn nhân lực. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Tuyển sinh sẽ được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế, với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên mà không cần thi tuyển. Thêm vào đó, thí sinh cần đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án để có thể nộp hồ sơ vào trường. Nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học ở nhiều đợt trong năm cho đến khi đạt đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay: Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho sinh viên năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản. Sau khi sinh viên đáp ứng được các điều kiện của trường, họ sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng. Trường cung cấp khung thời gian đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên linh hoạt duy trì công việc hiện tại và đồng thời tham gia học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo ý muốn của mình.

Học Cao đẳng Hộ sinh nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Nếu thí sinh có ý định đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và muốn tận hưởng các quyền lợi từ những ưu điểm nêu trên, vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ sau:

  1. Giấy báo nhập học của trường trong năm 2024.
  2. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn Bằng 2 theo mẫu của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.
  3. Phiếu điều tra thông tin.
  4. 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề, không bắt buộc thuộc nhóm ngành Sức Khỏe.
  5. 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  6. 01 phong bì có tem và thông tin liên lạc của người nhận để Nhà Trường có thể liên lạc khi cần thiết.
  7. 02 bản sao Giấy khai sinh và CCCD có công chứng từ UBND nơi cư trú.
  8. 04 ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6, chụp trong vòng 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  9. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ hành chính. Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp về địa chỉ Nhà Trường đã quy định để tận dụng cơ hội học tập trong năm 2024.

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Tổng hợp bởi  truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here