Năm 2022 thời điểm lý tưởng học Liên thông CĐ Điều dưỡng

18

Thí sinh đã có bằng cấp trung cấp Điều dưỡng có thể lựa chọn học Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nội dung chi tiết trong bài chia sẻ sau!


Năm 2022 thời điểm lý tưởng học Liên thông CĐ Điều dưỡng

Chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế tại Việt Nam

Bộ Y tế cũng như bộ nội vụ đã ban hành thông tư về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế tại Việt Nam với bằng cấp tối thiểu là bằng CĐ (cao đẳng) Y Dược. Chính vì thế cán bộ Y tế nói chung và các bạn Điều dưỡng viên hệ đào tạo trung cấp nói riêng cần chủ động theo học lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa năm 2022 để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao trong thời buổi hội nhập của nền Y tế nước nhà.

Liên thông CĐ chuyên ngành Điều dưỡng đa khhoa học thứ 7, Chủ nhật năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông CĐ Điều dưỡng giúp các bạn nâng cao tay nghề của những người Điều dưỡng viên hệ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 với thời gian học tương đối ngắn và mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 yêu cầu thí sinh phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng và có đủ sức khỏe để theo học lớp Liên thông CĐ Điều dưỡng cuối tuần cũng như có thời gian rảnh vào cuối tuần.. với tổng thời gian đào tạo là 15 tháng.

Lớp Điều dưỡng hệ liên thông CĐ năm 2022 học cuối tuần

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn thí sinh không có thời gian để đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội (212 Hoàng Quốc Việt) có tổ chức các lớp học Liên thông CĐ Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với thời gian học như sau: Sinh viên sẽ được theo học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó các bạn hoàn toàn có thể bố trí công việc để tham gia vào khóa học Liên thông CĐ Điều dưỡng ở trường.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2022 vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

 Nguồn: truongcaodangduochanoi.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here