Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

169

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 luôn là vấn đề được hầu hết thí sinh quan tâm bởi đây luôn là vấn đề tâm lý của nhiều người. Học phí so với năm trước có tăng hay thay đổi gì sẽ được chúng tôi trả lời trong bài viết này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng.

Với thâm niên hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội, TPHCM hay Yên Bái…Hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên là các Trường nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất, giảng viên có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, là địa chỉ tuyệt vời cho những bạn có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Nhiều năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên có đam mê với ngành Điều dưỡng. Đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất lẫn giảng viên đào tạo có tay nghề, khi học tại đây học viên luôn được nhà trường tạo điều kiện tốt để có thể nắm bắt rõ những kiến thức về chuyên ngành của mình. Có thể nói đây là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Vậy với những điều tốt như trên, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ như thế nào ?

Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo nghị định mới của chính phủ ban hành, theo đó mức học phí bình quân có thể tăng thêm 10 %. Điều mà rất nhiều phụ huynh học sinh lo lắng, đặc biệt là những thí sinh ở vùng nông thôn, dân tộc hay những công nhân lao động địa phương. Hiểu được những trăn trở đó Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có thông báo chính thức về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để các em có thể cân nhắc và tính toán phù hợp trong thời gian học tại trường.

Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo đó học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 dự đoán là sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với mức học phí năm 2020 (940.000 đồng/tháng). Mức học phí trên được đánh giá là phù hợp cho nhiều đối tượng sinh viên và có phần nhẹ hơn so với một vài trường cũng thuộc diện đào tạo hình thức học này. Lý giải cho học phí khối ngành Y dược luôn cao hơn các ngành nghề khác bởi đây là một ngành học bắt buộc sinh viên phải được học tập dựa trên điều kiện thực tế nên phát sinh khá nhiều chi phí. Mặc học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM khá tiết kiệm nhưng trường vẫn đảm bảo được những trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất về chuyên môn giúp thí sinh nắm vững được kỹ năng nghề nghiệp cần có.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại TPHCM

Ngoài quyết định của Bộ về việc tuyển dụng nhân lực ngành nghề này, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng thông báo tới toàn thể thí sinh trên cả nước về điều kiện học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó điều kiện học được nhà trường quy định rõ ràng và cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.

Đây chính là 2 điều kiện quan trọng và bắt buộc thí sinh phải có khi tham gia xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020. Điều kiện trên ngoài đảm bảo quyền lợi cho thí sinh nhà trường còn dựa vào đó để có thể tuyển chọn chất lượng đầu vào được đồng đều và tốt nhất cho nền y tế nước nhà.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 do nhà trường đề ra thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ sau đây để được tư vấn: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here