Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 không lo thất nghiệp

35

Trước nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng cao, việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 được xem là hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur thứ 7 - chủ nhật
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur thứ 7 – chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 không lo thất nghiệp

Cùng với sự phát triển ngày càng tăng của nền kinh tế đất nước, nhiều ngành nghề khác cũng có sự thay đổi và ngày càng nâng cao về yêu cầu cũng như đòi hỏi sự phục vụ của các cán bộ, nhân viên ngành y tế đối với người bệnh. Ngoài ra, nhiều mầm bệnh mới được nảy sinh trong quá trình cuộc sống hàng ngày, qua lối sinh hoạt không điều độ, qua sự thay đổi của thời tiết hay những rủi ro khó tránh khỏi, con người luôn tìm kiếm sự trợ giúp của đội ngũ những người cán bộ y tế giúp họ nhanh chóng được khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Công việc ngành y dược luôn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống con người từ xưa đến nay, luôn là ngành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Ngành Dược nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế với nhiều công việc khác nhau của một người Dược sĩ chuyên nghiệp như: Làm dược sĩ tại các quầy thuốc tư nhân,bệnh viện hay cơ sở Y tế; Trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Vị trí kiểm soát viên giám sát quy trình sản xuất thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 không lo thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 với 5 ngành học nhóm sức khỏe dành cho các bạn thí sinh: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bản thân. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2020.

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chỉ từ 18 -20 tháng, thời gian được rút ngắn gọn mà thí sinh vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành mình. Bên cạnh đó, thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 được thiết kế ngoài giờ hành chính với thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định, có thể nhanh chóng tìm việc làm tại các cơ sở y tế trên khác nhau.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm học mới, khi tham gia xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào?

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2020
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here