Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2019

17

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản cho tất cả thí sinh có nhu cầu theo học. Đây được đánh giá là địa chỉ đào tạo tốt nhất năm 2019.

Cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn năm 2019

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe của cả bệnh nhân và của toàn xã hội hiện nay. Vì thế có rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp các tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Tiền đề để có thể hình thành một Dược sĩ chuyên nghiệp không phải đâu xa chính là nơi sản sinh ra những con người đó. Không vì thế mà khi xin việc, câu hỏi quen thuộc mà các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn chính là bạn tốt nghiệp trường nào? Tất nhiên khi được học tập trong ngôi trường danh tiếng, có lịch sử phát triển lâu đời và có tiếng trong lĩnh vực đào tạo Y Dược thì hẳn bạn đã có 1 lợi thế lớn. Do đó tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín là bước đệm quan trọng không chỉ giúp bạn có một kiến thức vững vàng mà còn có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường uy tín hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu với chất lượng đào tạo đứng hàng đầu tại Việt nam khi hằng năm có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và làm được viện, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao chuyên môn và được người bệnh tin tưởng giao phó.

Đây là một trong những niểm tự hào của trường mà không phải trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên khi thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ, lồng ghép những kiến thức y khoa, ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới vào những bài học, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thuần thục kỹ năng thực hành nhờ có mô hình bệnh viện riêng ở trong nhà trường. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Do đó, khi theo học sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here