Lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

45

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với tất cả thí sinh trên cả nước. Vậy lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Lợi thế khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Ưu điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Dược để bồi đắp kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được thụ hưởng nhiều ưu điểm như: Hình thức đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần; Thời gian  học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Dược hấp dẫn…

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực ngành Dược trong xã hội nói chung cũng như ở các cơ sở Y tế hay bệnh viện. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt và đặc biệt không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi sinh viên đáp ứng được hết những yêu cầu của nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại khi theo học tại trường.

Thí sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám theo đúng với chuyên ngành của mình. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ưu điểm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here