Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

61

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 với tất cả thí sinh mọi miền tổ quốc với điều kiện vô cùng đơn giản.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2019

Ngành Dược là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế ở mọi quốc gia, có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở Y tế. Ngày nay, vai trò của Dược sĩ ngày càng nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu, Dược sĩ tham gia  khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của Dược.

Theo thống kê về nhân lực trong ngành Y tế, hiện nay đội ngũ Dược sĩ tại Việt Nam thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng. Chính vì thế nhiệm vụ đặt ra là cần đào tạo bổ sung để bù đắp sự thiếu hụt đó, nhằm đảm bảo chất lượng các dịch vụ Y tế phục vụ cho người dân khi mà dân số nước ta đang chính thức bước vào giai đoạn già hóa. Với nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước, ngành Dược hiện nay đang trở nên hấp dẫn đối với giới trẻ, trong đó nhiều bạn trẻ chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay cả khi đã có một bằng cấp ở ngành khác.

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Đối tượng đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: ngành Điều dưỡng, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… hay các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Quản trị kinh doanh…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, với tấm bằng này bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here