Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

46

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh đã khiến nhiều thí sinh đổ xô đi học chuyên ngành này, nhưng liệu con số đông này có làm chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 thay đổi hay không?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng đạt chuẩn năm 2019

Với nhiều năm hình thành và phát triển cùng 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm ổn định đã tạo nên được sự uy tín cho nhiều thí sinh và phụ huynh về chất lượng đào tạo chuyên môn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bằng chứng xác thực nhất là số lượng các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng của Trường ngày càng đông. Theo đó, những cố gắng học tập giảng dạy của thầy và trò cũng được nhiều chuyên gia và các nhà tuyển dụng tin tưởng. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Trường đều có thể tìm kiếm được công việc ổn định, thậm chí nhiều nhà tuyển dụng còn lấy sinh viên của Trường từ khi chưa tốt nghiệp.

Với nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đưa bệnh viện vào môi trường học tập giảng dạy sẽ giúp cho tất cả các sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh, Y học cổ truyền, Hộ sinh,… có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên môn thực tế cũng như nắm được tất cả các công việc được giao sau khi đi làm. Vì thế, việc theo học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, cho nên có rất nhiều thí sinh thắc mắc khi có nhiều thí sinh muốn tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh như vậy thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 và giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh hay không?

Nhận thấy đây là ngành có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng đề án tạo thuận lợi cho các thí sinh đăng ký xét tuyển. Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không đang trong thời gian thi hành án là có đủ điều kiện vào trường. Theo đó, để có thể đáp ứng được hết các mong muốn học tập của thí sinh về ngôi trường đào tạo chất lượng và mong muốn cùng Bộ Y tế giải quyết bài toán khó khăn về nhân lực thì Trường sẽ không giới hạn tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019. Vì thế, nếu có đam mê các thí sinh có thể thỏa thích đăng kí xét tuyển để thực hiện giấc mơ của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng đạt chuẩn năm 2019

Với thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh. Vì thế bạn có thể nhận thấy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh khá đơn giản, chỉ tiêu xét tuyển cũng được tăng cao nên những cơ hội vàng này không có nhiều. Để sớm trở thành tân sinh viên của Trường, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here