Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là gì?

56

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng những điều kiện nhà trường đưa ra. Vậy cần làm gì để có thể theo học tại trường trong năm 2019?

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là gì?

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2019

Trong hàng ngũ những người chăm sóc sức khỏe sinh sản bên cạnh các bác sĩ sản phụ khoa người nữ hộ sinh có vai trò quan trọng trong việc tư vấn, giáo dục sức khoẻ, phòng bệnh, không chỉ cho người phụ nữ mà còn trong các gia đình và cộng đồng, chăm sóc liên quan đến sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa hàng năm, kế hoạch hóa gia đình và chăm sóc mãn kinh, công việc này bao gồm giáo dục tiền sản, chuẩn bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho người phụ nữ trước khi làm mẹ. Công việc của họ tuy thầm lặng nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn cho quá trình sinh nở trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Nắm vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, tuy nhiên hiện nay ngành hộ sinh vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi xu hướng chạy theo các ngành thời thượng như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…khiến nguồn nhân lực rơi vào tình trạng thiếu hụt. Nhận thấy được điều đó, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ, nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên không thi tuyển. Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký nhập học nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao.

Để tạo điều kiện học tập cho sinh viên trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản như trên, sau khi sinh viên đáp ứng được điều kiện của nhà trường đưa ra sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng. Trường đào tạo hệ Văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh vào khung thời gian vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian đào tạo như trên sinh viên có thể vừa đảm bảo tiếp tục công việc hiện tại của mình, vừa tham gia học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn mình một cách thuận lợi.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here