Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi vừa học vừa làm

41

Em đang muốn theo học 1 khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy nhiên sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Vậy có thể vừa học vừa làm trong năm 2019 hay không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi vừa học vừa làm

Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm trong năm 2019

Hệ vừa học vừa làm là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng tuy đã đi làm rồi nhưng vẫn mong muốn được học thêm để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn. Bằng cấp hệ vừa học vừa làm của ngành học nào cũng tương đương với bằng cấp của ngành học đó, tùy vào ngành học mà bạn tham gia đào tạo. Đối với liên thông đại học 2019 hệ vừa học vừa làm hay văn bằng 2 vừa học vừa làm và hệ chính quy vừa học vừa làm sẽ đều mang đầy đủ các tính chất cố định của hệ vừa học vừa làm nhất là về thời gian đào tạo là ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó sinh viên chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có 1 bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đáp ứng được yêu cầu của trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ hứa hẹn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học mà còn giúp các em chủ động sắp xếp được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi giúp chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ.

Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm trong năm 2019

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here