Những lý do bạn nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

11

Nhu cầu theo học ngành Y Dược của giới trẻ ngày càng tăng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, sau khi biết những lý do bạn nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn không thể bỏ qua cơ hội của mình năm 2019.

Những lý do bạn nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Khó có thể phủ nhận được sức hút của ngành Dược trong xã hội hiện nay. Không chỉ bởi tầm quan trọng của ngành đối với sức khỏe cộng đồng, mà còn là an ninh của một quốc gia, cơ hội nghề nghiệp của một cá nhân, tập thể khi tham gia vào lĩnh vực này. Sau khi tốt nghiệp các trường đào tạo Y Dược chuyên ngành Dược như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Đại học Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM,… người học có thể dễ dàng tìm cho mình một công việc phù hợp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Với những bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác mà chưa tìm cho mình công việc phù hợp thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn khi quy định về đăng ký tuyển sinh không ngừng mở rộng, đơn giản hóa giúp thí sinh đẳng tuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Khi được hỏi vì sao lại lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là một chuyên ngành nào khác, bên cạnh các câu trả lời quen thuộc như đây là lĩnh vực đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt thì đây còn là chương trình học phù hợp với những đối tượng vừa học vừa làm với điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản. Để có thể trở thành một trong những cán bộ của ngành Dược, các thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo học Văn bằng 2 và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như  đã có bằng tốt nghiệp một Văn bằng 2 Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân bà không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với một địa chỉ đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược, tuyển sinh Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về chuyên môn khi cho ra đời những thế hệ Dược sĩ chất lượng. Kết hợp với các chính sách tuyển sinh đơn giản hóa, tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia vừa là cơ hội cho thí sinh vừa là cơ hội cho Nhà trường hoàn thành sứ mệnh của mình trong sự nghiệp mang đến nguồn nhân lực chất lượng nhất. Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, sau khi đáp ứng được điều kiện của nhà trường đưa ra trong năm sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để đảm bảo công việc hiện tại của mình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm ngay tại các trung tâm Y tế hoặc tiếp tục học Liên thông nếu đáp ứng đủ điều kiện hiện hành.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here