Thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

12

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học với điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019.

Thông báo mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Chọn ngành, chọn trường không bao giờ là đơn giản khi hàng trăm câu hỏi, hoài nghi đặt ra mà bản thân mỗi người vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình. Không ít bạn chạy theo số đông, chọn ngành, chọn trường theo cảm tính để rồi khi tốt nghiệp mới nhận ra bản thân không thích ngành đó, hay không tìm cho mình được công việc phù hợp với ngành bản thân đang học hay làm công việc trái ngành với số lương ít ỏi. Trước vấn để này không ít bạn trẻ đã tìm hiểu xu hướng ngành và nhận thấy rằng Dược học chính là ngành tiềm năng trong tương lai và theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định sáng suốt trong năm 2019.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Khảo sát mới nhất từ Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho thấy, số lượng sinh viên các Trường Cao đẳng Y tế tốt nghiệp tính đến năm 2020 chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực ngành y tế so với nhu cầu của xã hội. Đây cũng là lý do mà rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với bạn trẻ đã có cho mình tấm bằng Đại học, Cao đẳng chuyên ngành khác nhưng có mong muốn học thêm về ngành Dược để phục vụ cho công việc cũng như tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt.

Đối với những bạn có năng lực giỏi thì có thể tuyển sinh vào các trường đại học như: ĐH Y Dược, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Cần Thơ… tuy nhiên điểm đầu vào của các Trường ĐH Y Dược năm nào cũng rất cao, nên để vào những trường này không phải là điều đơn giản. Theo đó nếu không đủ điểm đàu vào các trường trên thì bạn có thể học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hình thức xét tuyển đơn giản, miễn thi sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như nắm bắt được cơ hội học tập tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam được thí sinh và phụ huynh tin tưởng, bình chọn là địa chỉ đào tạo, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất. Trong năm 2019, nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ vào trường. Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2, Nhà trường còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, cùng các mã ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được căn cứ theo đối tượng đầu vào. Theo đó, su khi đảm bảo được những điều kiện tuyển sinh nhà trường đưa ra trong năm 2019, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi hoàn thành chương trình học và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp theo quy định, bạn sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào trong hệ thống, cơ sở Y tế trên cả nước hoặc cũng có thể liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
 • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Phiếu điều tra thông tin
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here