Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  năm 2019

25

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký học thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không rõ điều kiện xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào trong năm 2019?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  năm 2019

Dược là một trong những ngành nghề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống sức khỏe của mỗi con người, việc lựa chọn học tập trong lĩnh vực này không những tạo cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho các thí sinh mà còn góp phần bổ sung thêm nhân lực trong ngành Y tế. Trong những năm gần đây, con số cán bộ ngành Y tế của Việt Nam cũng ngày một tăng lên, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn xã hội kể cả ở vùng sâu, vùng xa… chính điều này là nguồn động lực lớn giúp nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn quyết tâm đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Việc lựa chọn đăng ký một ngành học phù hợp với bản thân mình không phải là dễ dàng, xong để thí sinh có định hướng học tập cho bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho tất cả thí sinh bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong năm 2019 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… ) hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe (Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…) và không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Để có thể tiếp thu được hết các kiến thức quan trọng của lĩnh vực Dược thí sinh cần phải có một khoảng thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau. Theo đó, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sở dĩ thời gian đào tạo của nhóm đối tượng này khác nhau là do nhà trường đã lược bỏ những môn học đại cương sinh viên đã học trước đó ở bậc Cao đẳng Đại học. Tuy nhiên, khoảng thời gian này vẫn đảm bảo được việc cung cấp kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường. Sinh viên sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Vấn đề học phí luôn là nỗi quan tâm lớn đối với sinh việc khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Do đó, sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng, với chi phí phải chăng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ mà bạn nên lựa chọn. Theo đó, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối khoản thu chi và đưa ra mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo trong năm 2019.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Bộ. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất. Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here