Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất năm 2019

46

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là yếu tố quan trọng giúp thí sinh có thể đăng ký học đúng chuyên ngành bản thân yêu thích trong năm 2019.

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất năm 2019

Tìm hiểu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp và có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, thực hiện ước mơ học tập hay đơn giản là có thêm kiến thức lĩnh vực Sức khỏe để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn.

Theo học Y Dược hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn khi nhu cầu về nguồn nhân lực hiện nay vô cùng lớn, trong khi số lượng cán bộ y tế hiện nay chưa thể đáp ứng, thậm chí còn thiếu trầm trọng. Do đó, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn, sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng vào kỹ năng thực hành sẽ giúp sinh viên nhanh chóng tiếp cận được công việc thực tế cũng như góp nhặt cho mình những kinh nghiệm bổ ích sau mỗi buổi học.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là được hưởng mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học. Sau khi đáp ứng được những điều kiện Nhà trường đưa ra, thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. đây là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn so với hệ đào tạo chính quy do sinh viên được miễn các môn học đã học ở văn bằng trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng.

Tìm hiểu chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur hiện ra thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh có thể đăng ký vào một trong những ngành học sau nếu thấy yêu thích, phù hợp với khả năng và cơ hội viếc làm sau khi ra trường. Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là những giấy tờ vô cùng quan trọng, là căn cứ để Nhà trường xác định thí sinh có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không. Bởi thực tế trong qua trình kiểm tra hồ sơ, các thầy cô trong ban tuyển sinh nhận thấy có rất nhiều hồ sơ chưa hoàn thiện những giấy tờ cần thiết. Điều này không chỉ khiến thí sinh mấy đi cơ hội học tập mà còn khiến Nhà trường bỏ lỡ những nhân tố chất lượng để đào tạo. Do đó Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trên để có thể thuận lợi đăng ký xét tuyển.

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here