Tương lai sáng lạn sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

15

Với tình trạng thất nghiệp nhiều vô số kể như hiện nay của sinh viên sau khi ra trường thì việc nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có tương lai sáng lạn hơn là một xu hướng tất yếu trong năm 2019.

Tương lai sáng lạn sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Những thông tin cần biết khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Theo định nghĩa Nghề trình dược viên là một nghề giới thiệu dược phẩm, là trung gian giữa người sản xuất và tiêu dùng, tuy nhiên ở nước ta Trình dược viên là những người môi giới thuốc (kinh doanh thuốc), họ giới thiệu các loại thuốc mới tới các quầy thuốc, nhà thuốc và bác sĩ. Trình dược viên hướng dẫn cho bác sĩ, dược sĩ tác dụng và cách sử dụng của những loại thuốc mới có mặt trên thị trường. Cùng với sự phát triển của nhiều công ty Dược nước ngoài cũng như trong nước, mức thu nhập của Trình Dược viên khá hấp dẫn nên nghề này được nhiều người yêu kinh doanh theo đuổi.

Trước hết phải khẳng định bằng yêu cầu trình độ, bằng cấp của nghề này không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành Trình Dược viên . Muốn làm Trình Dược viên, trước hết phải có bằng Dược sĩ. Bên cạnh đó, người Trình Dược viên phải là những người kinh doanh thực sự giỏi và khả năng tư vẫn cũng như kiến thức ngành Dược để hướng sản phẩm của mình tới khách hàng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học chuyển đổi sang ngành Dược dành cho những ai đã có một bằng Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, có quyền tham gia thi tuyển công – viên chức và học liên thông Đại học Dược khi đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành. Do bằng cấp sau khi học là bằng Dược sĩ chính quy nên người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn đủ điều kiện trở thành một Trình Dược viên, tuy nhiên, nếu muốn là một Trình Dược viên ưu tú và thành công trong nghề này, người học cần có những kỹ năng mềm và tính kiên trì theo đuổi khách hàng

Hiện có rất nhiều đơn vị đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên không phải học ở trường nào chất lượng khi ra trường cũng như nhau. Ở nhiều trường đào tạo Y Dược hàng đầu thì học lý thuyết phải được song hành cùng thực hành trong những phòng thí nghiệm hiện đại. Khi được học tại những trường này học viên sẽ có tay nghề cứng cáp và dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng, mức lương cũng sẽ được xem xét cao hơn.

Mặt khác, đối với ngành nghề Trình Dược viên, bạn còn cần những yêu cầu khắt khe về khả năng tư duy, giao tiếp, khả năng thuyết phục khách hàng. Bởi vậy bạn cần được đào tạo ở môi trường năng động với những kỹ năng bán hàng. Điều này dễ dàng thực hiện nếu bạn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường có mô hình Trường – Bệnh viện viện và hệ thống các nhà thuốc liên doanh lớn,vậy nên ngoài những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, bạn sẽ được đào tạo tiếp thu những kiến thức bán hàng thực tế nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2019. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đó, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để có thể vừa học vừa làm trong năm 2019. Bên cạnh những yêu cầu trên, sinh viên còn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để gửi về trường theo đúng quy định.

Những thông tin cần biết khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here