Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

46

Hiện nay, em đang muốn theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những vẫn thắc mắc cách đăng ký xét tuyển của trường như thế nào trong năm 2019?

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Để cho ra đời nguồn lao động Dược sĩ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Do vậy trước khi quyết định theo học bất kỳ ngành nghề nào, nhất là ngành liên quan đến sức khỏe con người như ngành Dược, bạn nên thận trọng và lựa chọn cơ sở uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một trong những ngôi trường hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Dược học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ các bạn sinh viên có được môi trường thực hành, rèn luyện các kỹ năng bài bản. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải là những thầy cô giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Thiết kế chương trình dạy đảm bảo cung cấp được lượng kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học. Đặc biệt mô hình Viện – Trường góp phần không nhỏ trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khi sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu về chuyên ngành Y dược. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên theo học. Do vậy, nếu các bạn có nhu cầu, nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể theo học tại đây. Khi đăng ký Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược thí sinh cũng cần tìm hiểu những điều kiện để học hệ đào tạo này. Theo đó, thí sinh phải đảm bảo điều kiện đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Cách chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tự hào là Trường đào tạo hàng đầu cả nước về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng nỗ lực mang đến nguồn lực lao động chất lượng cao. Năm 2019, sinh viên theo học tại trường vẫn đảm bảo được học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nhất cảu trường trong năm 2019.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019

Theo quy định tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ có đủ những giấy tờ liên quan. Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ mà ban tư vấn tuyển sinh đưa ra sau đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here