Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

9

Để có thể theo kịp xu hướng phát triển của ngành Y Dược, nhiều bạn trẻ đã tự tìm tòi về quy chế tuyển sinh và theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Có gì mới trong quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Không chỉ đổi mới trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mà ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đánh dấu bước đổi mới với những ưu điểm vượt trội, mang đến cơ hội trúng tuyển lớn đối với những thí sinh có mong muốn theo học. Đặc biệt trong bối cảnh đât nước đang thiếu lượng lớn nguồn lực lao động ngành Y Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đáp khoảng trống thiếu hụt trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Nắm bắt nhu cầu theo học ngày càng cao của thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo quy trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn theo học để nâng cao kiến thức của bản thân. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nhà trường đưa ra, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến, giúp sinh viên có thể tiếp thu được những tinh hoa từ nền Y Dược mà đội ngũ giáo viên của trường giảng dạy. Sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, giúp sinh viên có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm trong khi theo học tại trường. Sinh viên sau khi hoàn thành tốt khóa học, tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tự hào là Trường đào tạo hàng đầu cả nước về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng nỗ lực mang đến nguồn lực lao động chất lượng cao. Năm 2019, nhằm mang đến cơ hội học tập cho các thí sinh có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra mức học phí được coi là thấp nhất so với các trường có cùng ngành đào tạo. tuy nhiên, sinh viên theo học tại trường vẫn đảm bảo được học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nhất cảu trường trong năm 2019.

Có gì mới trong quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Theo quy định tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ có đủ những giấy tờ liên quan. Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ mà ban tư vấn tuyển sinh đưa ra sau đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here