Thông tin cần biết khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

44

Để có thể nắm chắc cơ hội theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần biết những thông tin quan trọng của trường đưa ra trong năm 2019.

Thông tin cần biết khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng có nguyện vọng muốn chuyển đổi sang ngành nghề để có cơ hội việc làm lớn, mức lương phù hợp đều có thể chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019. Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức học Văn bằng 2, tuy nhiên chỉ có học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả. Vì hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường mang đến nhiều ưu điểm hơn cả như: cơ hội việc làm lớn, không lo thất nghiệp, thu nhập ổn định. Một nguyên do nữa hiện nay ngành Dược đang được chú trọng quan tâm và đầu tư khi con người ngày càng có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân vì thế các bệnh viện tư nhân, phòng khám quầy thuốc cũng vì thế mà phát triển nhiều hơn cả. Công việc của người làm Dược sĩ cũng vô cùng đa dạng khi có thể bán thuốc làm marketting dược, phân tích thành phẩm thuốc, trình dược viên đây đều ra những vị trí mà bất kỳ đơn vị nào liên quan đến dược phẩm cũng đều cần.

Khác với hình thức học liên thông Cao đẳng Dược, đối với hệ chuyển đổi văn bằng 2 thí sinh không cần thi đầu vào và thay vào đó sẽ là xét tuyển. Hình thức xét tuyển dựa và vào điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ hệ Cao Đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây cũng chính là quy định của Bộ LĐTT- XH về hình thức học văn bằng 2. Theo đó thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, lịch học đối với sinh viên học chuyển đổi văn bằng 2 được xếp ngoài giờ hành chính, xuyên suốt quá trình theo học sinh viên sẽ được cắt bỏ một số môn đã được học ở văn bằng 1. Vô hình chung thời gian học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất phù hợp với nhiều đối tượng. Sau khi học xong thí sinh được cấp bằng chính quy, tấm bằng trên sẽ có hiệu lực ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc vì thế sinh viên có thể tìm công việc phù hợp với bản thân hoặc cũng có thể liên thông tiếp lện bậc Đại học khi có nhu cầu.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here