Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

14

Để có thể thuận lợi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngoài việc đáp ứng đầy đủ những điều kiện trường đưa ra mà thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đúng chuẩn trong năm 2019.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện xét tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhiều năm trở lại đây ngành Y Dược thu hút khá nhiều thí sinh theo học vì ngành luôn được đánh giá là một ngành trọng điểm được xã hội chú trọng, quan tâm và phát triển nên có thể hiểu dù là tốt nghiệp hệ đào tạo nào sinh viên cũng dễ dàng xin được một công việc ứng ý trong khi nhu cầu việc làm ngành Y Dược luôn lớn như hiện nay. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo được thương hiệu về sự uy tín, chất lượng đào tạo và luôn đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên sau khi học, nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một lựa chọn tối ưu cho nhiều thí sinh.

Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy gắn liện với thực tế, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo được dựng được thương hiệu riêng cho trường và được rất nhiều phụ huynh học sinh đánh giá cao trong nhiều năm qua. Số lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo của nhà trường. Mỗi năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên, không chỉ làm việc trong nước, sau khi tốt nghiệp và học thêm hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhiều sinh viên đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng các của nhiều đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

Để có thể thuận lợi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019, thí sinh cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển theo chỉ thị của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển tại trường cần có một tấm bằng hệ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ hệ đào tạo nào đều có thể tham gia học chuyển đổi hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ngoài ra, thí sinh cần không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Qua đó nhà trường cũng mở rộng xét tuyển hệ văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe trên phạm vi toàn quốc trong năm 2019.

Điều kiện xét tuyển hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm đơn giản hóa thủ tục và tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hiện nhà trường mở nhiều đợt xét tuyển trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu, để có cơ hội được theo học sớm thí sinh nên chủ động hoàn thiện thủ tục nhập học tại nhà trường ngay từ bây giờ. Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần theo hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here