Năm 2019 có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngày cuối tuần

55

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngày cuối tuần nhằm giúp thí sinh trong cả nước có thể nâng cao trình độ của mình để nắm chắc tương lai sau khi ra trường.

Năm 2019 có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngày cuối tuần

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là là hình thức đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đáp ứng được tất cả các điều kiện xét tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó, nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng sau khi tốt nghiệp và mong muốn được nâng cao kiến thức, kỹ năng nên nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học ngành này.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng vẫn muốn học thêm 1 văn bằng để có thể nắm chắc những cơ hội việc làm trong tương lai thì việc xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học vào ngày cuối tuần là chọn lựa tốt để thí sinh có thể nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn với khung giờ học linh hoạt. Theo đó học viên có thể học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Để giúp thí sinh có thể theo học một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản trong năm 2019. Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp tử bậc Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 20 tháng. Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Dược sĩ Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể nắm chắc cơ hội của mình trong tương lai thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here