Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao giờ?

23

Đảm bảo thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định là bạn đã có cơ hội trúng tuyển trong năm 2019. Vậy thời gian đăng ký xét tuyển là bao giờ?

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao giờ?

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia khẳng định, thực tế khi các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đi ứng cử xin việc làm hiện nay thì bằng cấp chứng minh năng lực của mình là không thể thiếu, đặc biệt là khối ngành Y Dược – khối ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe của con người. Bởi những người hành nghề Y Dược thì phải có đủ năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành cũng như có tâm của người làm Y mới được phép hoạt động và tuyển dụng. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian phỏng vấn, chắc chắn không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu hay khả năng làm việc của họ thế nào. Mà họ sẽ nhìn vào tấm bằng, bảng điểm và ngôi trường ứng viên này theo học, để xem rằng ngôi trường này có đủ tâm, đủ tầm để đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược mà họ đang cần hay không?

Nhận thức được tầm quan trọng của trình độ chuyên môn cũng như kiến thức chuyên ngành, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ở bậc Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, nhà trường luôn xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Theo đó, tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với bằng cấp của các thí sinh theo học chính quy.

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng, với tấm bằng chính quy này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc thi Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn và tham gia vào các cuộc thi tuyển công chức viên chức bệnh viện nhà nước.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bắt đầu khi nào?

Với hơn 10 năm tuổi được hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm, chuyên gia y tế hàng đầu… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Y Dược làm ngay được việc. Hầu hết tất cả sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp cũng đều tự tin cầm tấm bằng tốt nghiệp của mình tự tin đi xin việc mà không bị chùn bước. Chính vì những ưu thế mà Trường có được đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh mặc dù đã có một tấm bằng trình độ Cao đẳng, Đại học trước đó. Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi đúng theo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để gia tăng cơ hội trúng tuyển cao nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2019 đến tháng 12/2019 và nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động trong việc nộp hồ sơ của mình để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here