Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao lâu?

14

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Vậy nếu theo học hệ Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo nhiều số liệu thống kê được biết, trong những năm gần đây và cả những năm sắp tới, toàn hệ thống Y tế Việt Nam sẽ cần khoảng hơn 200.000 Điều Dưỡng viên để có thể phục vụ được tốt công tác chăm sóc người bệnh và sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, không chỉ có Việt Nam mà các nước phát triển trên thế cũng gặp khó khăn trong vấn đề nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, điều này tạo điều kiện cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ở trong nước hoặc nước ngoài.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trên tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với chất lượng tốt nhất mà con mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho những ai có nhu cầu nâng cao bằng cấp và chuyên môn.

Theo đề án giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ phê duyệt được biết, sinh viên muốn theo học tại trường cần đáp ứng một số điều kiện như đã tốt nghiệp ở một hệ Cao đẳng Đại học và không trong quá trình thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong năm 2019. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị giúp thí sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Ngoài ra, với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên tránh khỏi những bỡ ngỡ khi bước chân vào công việc chính thức ở những trung tâm Y tế. Các thí sinh có thể đăng ký học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào các ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Với lịch học như trên, sinh viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp nhất để vừa có thể đảm bảo được thời gian lên lớp cũng như công việc đang làm hiện tại. Một điểm chắc chắn mà bạn có thể yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù bạn học trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính thì chất lượng đào tạo vẫn như nhau, Nhà trường vẫn tạo mọi điều kiện để bạn có thể tham gia vào các buổi thực hành chuyên sâu, những kiến thức hữu ích được các giảng viên giàu kinh nghiệm biên soạn,…giúp sinh viên có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng và phát huy khả năng bản thân một cách tốt nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here