Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi học Văn bằng 2 năm 2019

15

Bạn có ước mơ trở thành một Dược sĩ thực thụ trong tương lai nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì hãy đến với khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt cơ hội của mình trong năm 2019.

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi học Văn bằng 2 năm 2019

Việc trở thành Dược sĩ giỏi không chỉ là cơ hội để bạn khẳng định tài năng bản thân mà còn là bước đà phát triển trong tương lai với công việc tốt cùng mức lương khủng. Để làm được điều này, thí sinh hãy nhanh tay đăng ký theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thỏa mãn mong muốn một cách nhanh nhất có thể.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường dẫn tới thành công

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ những ưu điểm vượt trội về đào tạo ngành Y Dược mà không phải trường đào tạo nào cũng có thể làm được. Qua nhiều năm tháng thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tựu xây dựng cho mình hình ảnh đẹp về một ngôi trường thân thiện với sinh viên, hiện đại với nền tảng vững chắc hứa hẹn sẽ khiến nhiều bạn trẻ theo học phải trầm trồ ngợi khen và cảm thấy may mắn khi có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Điều này có nghĩa thí sinh không phải trải qua bất kỳ kỳ thi nào mà vẫn có cơ hội trúng tuyển nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định như đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi đáp ứng được hết những nhu cầu Nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tiên tiến nhất hiện nay với mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên có thể tiếp thu được hết những kiến thức chuyên sâu mà khó có thể chỉ học trong sách vở. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên được Cao đẳng Y Dược tuyển chọn kỹ càng, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp các em có cái nhìn rõ hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai cũng như có thể trả lời tất cả những khúc mắc của các sinh viên về kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm chỉ có thể đánh đổi bằng thực tế làm việc.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường dẫn tới thành công

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Để có thể toàn tất hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về các địa điểm tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here