30 tuổi học Cao đẳng Dược được không?

311

Lựa chọn ngành nghề đối với những thí sinh lớn tuổi thì đây là quyết định rất quan trọng và thắc mắc “30 tuổi học Cao đẳng Dược được không?” sẽ có lời giải đáp trong bài chia sẻ sau.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là gì?

Lựa chọn ngành Dược ở độ tuổi 30 có được không?

Ở bất kỳ độ tuổi hay lứa tuổi nào thì bạn đều có thể lựa chọn học ngành nghề mà bản thân cảm thấy đam mê và yêu thích. Đa số các bạn trẻ lựa chọn học ngành nghề và theo đuổi ước mơ từ khi kết thúc quá trình Trung học phổ thông (cấp 3) tại Nhà trường và tham gia các kỳ thi Đại học/ cao đẳng với những ngôi trường mà các bạn mơ ước.

Không phải đối tượng nào cũng có lựa chọn quyết định đúng đắn với ngành nghề của bản thân. Nhiều bạn trẻ vì nhiều lý do sau khi tốt nghiệp THPT chưa thể theo học Đại học / Cao đẳng ngay được.

Vì vậy ở độ tuổi 30 có một số thí sinh bắt đầu lựa chọn ngành nghề. Học học nữa học mãi chưa bao giờ là muộn cho dù bạn ở độ tuổi 30. Thời gian bắt đầu của bạn chậm hơn người khác không có nghĩa bạn không thành công, hãy tự tin lựa chọn đam mê và theo đuổi.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 với đối tượng nào?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ học 03 năm. Theo đó thí sinh có nguyện vọng và yêu thích ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN NGAY!

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển đầu vào đối với ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung là: Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe theo học là có thể trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Như vậy, các bạn có ở độ tuổi 30 hay 18 thì việc lựa chọn ngành Dược và theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chưa bao giờ là muộn đối với mỗi thí sinh khi lựa chọn tương lai gắn liền với ngành Dược.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược những đợt tuyển sinh cuối năm. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược chính quy vui lòng đăng kí theo link phía trên. Sau khi nhận được thông tin đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc đến thí sinh!

Nội dung trên đã trả lời thắc mắc “30 tuổi học Cao đẳng Dược được không”! Thí sinh có thắc mắc có thể chủ động liên hệ đến SĐT trên website của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được hỗ trợ.

Nguồn: Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur (truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn)

 

1 BÌNH LUẬN

  1. Mình năm nay 36 tuổi học cao đẳng dược được ko, hiện tại mình chỉ còn có bằng tốt nghiệp 12 thôi, học bạ của mình bị mất rồi có đăng ký học cao đẳng dược được không

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here