Điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là gì?

11

Tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là gì?


Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với 15 tháng

Lợi ích của việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là gì?

Theo cán bộ tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông thì năm 2021 lượng thí sinh trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học quan tâm đến các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông rất đông. Vì theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ về việc chuẩn hóa bằng cấp đội ngũ nhân viên y tế nước nhà thì bằng cấp tối tiểu các bạn cần có là bằng cấp Cao đẳng y Dược. Theo đó lợi ích của việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là rất lớn và quan trọng đối với các bạn kỹ thuật xét nghiệm y học hệ trung cấp. Dường như vấn đề học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông là bắt buộc đối với các bạn đang công tác cũng như chuẩn bị làm việc ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học tại các cơ sở y tế tại Việt Nam. Vậy năm 2021, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông thì học ở đâu và cần điều kiện gì để theo học?

Khai giảng lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021  

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phục vụ nhu cầu của đông đảo các bạn thí sinh hiện nay. Theo đó tháng 10/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông học cuối tuần vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật. Vậy điều kiện cần có để theo học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp nhiều người dễ dàng thăng tiến sự nghiệp

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp nhiều người dễ dàng thăng tiến sự nghiệp

Thí sinh quan tâm đến lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện quan trọng như sau:

  • Có sức khỏe tốt để theo học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông
  • Đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học

Như vậy chỉ với hai điều kiện vô cùng đơn giản trên là các bạn thí sinh có thể theo học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Các giảng viên lớp Xét nghiệm chia sẻ thêm: Đối với lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông các bạn sẽ học trong thời gian là 15 tháng. Đây là thời gian đã được quy định chung theo quy định, cùng đó Nhà trường có lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thời gian học là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp bằng cấp CĐ/ĐH trở lên ở bất kì ngành nghề nào!

Thí sinh quan tâm đến lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông học cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vui lòng nhấn ĐĂNG KÍ NGAY!

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ đến Nhà trường theo địa chỉ trên website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here