Y sĩ  Y học cổ truyền có thể học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược được không?

8

Ngành Dược là một ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ theo học và có công việc ổn định. Vậy Y sĩ  Y học cổ truyền có thể học văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược được không?

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ 2 năm trên toàn quốc

Mở rộng cơ hội theo học ngành Cao đẳng Dược cho các bạn trẻ hiện nay

Theo đó hiện nay nhiều bạn trẻ đang học ngành nghề như Y sĩ đa khoa, Y sĩ  Y học cổ truyền, trung cấp Điều dưỡng đa khoa, trung cấp kỹ thuật viên xét nghiệm, trung cấp phụ hình nha khoa,… trong khối ngành thuộc trung cấp Y dược đều có thể lựa chọn học thêm một văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược. Khác với quy định trước đây thí sinh học trung cấp y dược chỉ được học lên cao đẳng đúng ngành nghề được học thì hiện nay các bạn học các ngành nghề thuộc khối Y dược hệ trung cấp như đã nêu ở trên đều có thể học lên văn bằng thứ 2 ngành cao đẳng Dược với thời gian học có một số điểm khác với hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Theo học ngành Dược khi không có bằng trung cấp dược là một điều không quá khó khăn với các bạn trẻ hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 02 năm trong nội dung tiếp theo của bài viết sau đây!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm

Hiện nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo và tuyển sinh các lớp Cao đẳng dược chính quy đào tạo 02 năm cho một số đối tượng đặc biệt như sau:

  • Hình thức tuyển sinh là xét tuyển đầu vào
  • Thời gian học Cao đẳng dược là 02 năm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
  • Điều kiện học Cao đẳng dược hệ 02 năm: Như đã chia sẻ ở nội dung trên, các bạn Y sĩ Y học cổ truyền và các bạn đã có bằng cấp thuộc ngành nghề Y dược hệ trung cấp có thể theo học lớp Cao đẳng dược hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian khai giảng: Nhà trường khai giảng các lớp vào hàng tháng vì vậy sinh viên/thí sinh có thể liên hệ hoặc ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN để được tư vấn lớp học phù hợp

Học lớp Cao đẳng dược hệ 02 năm ở đâu?

Địa điểm học lớp Cao đẳng dược hệ 02 năm: Hiện tại các bạn có thể theo học lớp Cao đẳng dược hệ 02 năm tại Hà Nội hoặc Sài Gòn và Thành phố Yên Bái theo địa chỉ đào tạo lớp Cao đẳng dược hệ 02 năm như sau:

  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng dược hệ 02 năm tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng dược hệ 02 năm tại TP Yên Bái: Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng dược hệ 02 năm tại TP Hồ Chí Minh: Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here