Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM năm 2021

26

Hồ Chí Minh hiện tại có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng quan tâm đến chất lượng dạy và học. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM là ở đâu?

Việc chọn trường để theo học là một việc rất quan trọng. Nó giữ vai trò quyết định về chất lượng tay nghề của bạn sau này. Tại sao các bạn phải chọn lựa thật kỹ càng trước khi theo học một trường nào mà nhất là đối với những ngành thuộc khối Y dược?

Tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Y dược chất lượng

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị, cơ sở vật chất

Xác định được tầm quan trọng của ngành nghề có liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên từ những năm đầu hoạt động, ban lãnh đào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên phương án chuẩn chỉnh đối với việc công tác dạy và học của ngành Y Dược nói chung, ngành Dược nói riêng.

Chính vì vậy việc tập trung đầu tư vào trang thiết bị cơ sở vật chất luôn được nhà trường chú trọng, tạo nên rất nhiều thuận lợi cho giảng viên trong công tác đảm bảo chất lượng dạy và học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiên cứu thực hành.

Cụ thể nhà trường xây dựng các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên ngành học riêng, các hạng mục hạ tầng quy mô lớn đạt chuẩn Bộ Y tế đáp ứng môi trường học chuyên nghiệp. Hệ thống giảng đường đào tạo được trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho việc giảng dạy như máy chiếu, mô hình học tập…

Ngoài ra trường còn đào tạo theo mô hình “Trường học – Bệnh viện” giúp thí sinh trải nghiệm thực tế, giao lưu để có hành trang cho công việc sau này. Vì vậy để lựa chọn một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng bạn nên lựa chọn những cơ sở có sự đầu tư về trang thiết bị phục vụ học tập bởi học phải đi đôi với hành.

Chất lượng giảng viên và chương trình đào tạo tại trường

Sinh viên có kiến thức chuyên môn tốt hay không chính là phụ thuộc vào trình độ giảng viên. Kiến thức chuyên môn được truyền đạt đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng giảng viên. Đây cũng chính là vấn đề luôn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm bởi chú trọng đến chất lượng giảng viên sẽ giúp sinh viên có tâm lý phấn đấu trong học tập, phát triển kiến thức dưới sự dìu dắt của những người thầy có tâm có tầm trong nghề.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí đào tạo giảng viên để nâng cao trình độ, tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong ngành Y để kịp thời giúp sinh viên tiếp cận với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đặc biệt chương trình đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên cũng luôn được nhà trường chú trọng đến bởi ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi phần lớn các tài liệu nghiên cứu, các công trình, các loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức tín chỉ. Cụ thể trong quá trình 3 năm học sinh viên sẽ phải hoàn thành số tín chỉ quy định là đáp ứng đủ điều kiện ra trường. Nhà trường đào tạo theo mô hình chuyên sâu về thực hành trên mô hình và thực tế tại các Bệnh viện liên kết. Đồng thời chương trình đào tạo cũng luôn được các giảng viên cập nhật một cách mới nhất để sinh viên có thể tiếp thu dễ dàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược chung và ngành Dược nói riêng được Bộ Y tế công nhận, là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng dành cho các nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy các bạn chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia xét tuyển theo học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cho các bạn có nhu cầu đăng ký học tại Trường bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng( Thí sinh tốt nghiệp 2020 trở về trước)
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 02 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 2 x 3 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 02 bản sao sổ hộ khẩu công chứng.
  • 01 giấy khám sức khỏe bản gốc.

Hoàn thiện hồ sơ đầy đủ thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here