Học Cao đẳng Dược TPHCM 2021 hệ chính quy là bao lâu?

42

Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng là một lĩnh vực có thời gian đào tạo lâu hơn so với các ngành nghề khác. Vậy học Cao đẳng Dược TPHCM 2021 hệ chính quy bao lâu ra trường để đảm bảo kiến thức cần thiết đối với một cử nhân Cao đẳng Dược?

Thời gian học cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021

Hiện nay ngành Dược đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ, chính vì vậy nhiều bạn trẻ muốn học Cao đẳng Dược để theo đuổi ngành nghề này. Một trong những thắc mắc được các em quan tâm là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là mấy năm, cơ hội việc làm sau khi ra trường có còn hấp dẫn nữa không.

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 bao lâu ra trường?

Lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe có thời gian đào tạo lâu nhất trong tất cả những khối ngành và lĩnh vực đào tạo hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam mà ở nước ngoài thời gian đào tạo lĩnh vực này cũng lâu như vậy.

Căn cứ theo khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam được phê duyệt trong đó có quy định về thời gian đào tạo các bậc trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy được quy định là 3 năm.

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản từ những kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành và kỹ năng hành nghề thực tế. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược áp dụng theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành để đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm ngay được việc và có việc làm.

Với rất nhiều cơ hội việc làm tiềm năng, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có rất nhiều việc làm đang chờ đón.

Điều kiện trúng tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh của Bộ LĐTB & XH quy định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên phạm vi toàn quốc.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Giấy tờ hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: TẠI ĐÂY!

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here