Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

71

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 theo quy định của Bộ nhằm mang đến quyền lợi và cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh trên mọi miền tổ quốc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược là một chương trình học trọng điểm, luôn thu hút được sự quan tâm lớn của thí sinh và phụ huynh trên cả nước không chỉ bởi ngành Dược dễ tìm việc làm mà còn hưởng một mức lương cao trong xã hội. Năm 2021 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần nắm rõ những điều kiện sau:

Tiêu chí tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trong cả nước với điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các bằng cấp tương đương.

Theo đúng lộ trình đào tạo đã được Bộ ban hành, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và có thể đảm nhận nhiều công việc như nghiên cứu, sản xuất, kiểm định thuốc, Marketing Dược phẩm, Trình dược viên, Tư vấn bán và sử dụng thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ tin cậy đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy với nhiều cơ sở trên cả nước. Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuẩn, có đầy đủ dụng cụ, thí nghiệm thực hành theo từng chuyên ngành đào tạo dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên Nhà trường tốt nghiệp ra trường luôn nhận được sự tín nhiệm từ các đơn vị tuyển dụng và được ưu ái ở các vị trí công việc cao.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược như thế nào?

Các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần đảm bảo một số giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành các giấy tờ có trong hồ sơ trên, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo 3 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp. Trong năm 2021 Trường tiến hành tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, thí sinh có thể ứng tuyển ngay từ bây giờ.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here