Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ

36

Thí sinh đăng ký học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng của Bộ. Đặc biệt, rất nhiều cơ hội tìm kiếm được việc làm như mong muốn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Với phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” đào tạo những đội ngũ Y sĩ chất lượng, có kỹ năng tay nghề chuyên môn giỏi, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm được công việc ổn định.

Luôn ý thức được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trong trong công tác đào tạo Y Dược, lên kế hoạch đưa phương hướng cải tiến chương trình học gắn liền với tình hình thực tế, đặc biệt đảm bảo được chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong đó có ngành Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur chương trình đào tạo đạt chất lượng của Bộ

Hiện nay, trên thực tế ngành Y Dược nắm giữ một vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế cũng như công tác chăm sóc sức khỏe người dân trong thời đại phát triển hiện đại hóa đất nước. Chính vì thế, thí sinh lựa chọn theo đuổi ngành Y Dược là một quyết định thông minh.

Đặc biệt, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn sáng suốt. Bởi không chỉ dừng lại ở môi trường đào tạo chuyên nghiệp, mà phía nhà trường luôn luôn trang thị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về chuyên ngành, kỹ năng tay nghề. Chính điều này đã tạo ra cơ hội lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ xin được công việc ổn định và được hưởng được mức lương hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo nhà trường luôn luôn chú trọng vào vấn đề để sinh viên không phải trong tình trạng bị thất nghiệp sau khi ra trường khi đăng ký học ngành Cao đẳng Dược TPHCM. Đối với những thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM, sau khi nhận được giấy báo nhập học nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nộp theo đúng thời gian ghi trong giấy báo để có cơ hội trở thành Tân sinh viên chuyên ngành Dược thuộc hệ Cao đẳng tại trường.

Với mô hình đào tạo “Viện – Trường”, đi kèm với đó là việc chú trọng trong các kỹ năng thực hành. Do đó, sinh viên không những nắm vững được các kiến thức về chuyên sâu mà còn biết thêm được rất nhiều kỹ năng cần thiết trong ngành nghề để trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Quá trình theo học sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc tại các Bệnh viện, quầy thuốc hoặc những cơ sở Y tế khác nhau, được tiếp cận đến với các thiết bị máy móc, thiết bị Y tế đang được sử dụng phổ biến trong Y học hiện nay,… Đây chính là những nền tảng quan trọng đầu tiên giúp các em có thể nắm vững được các kỹ năng cần có khi đang còn ngồi trên ghế giảng đường.

Quá trình áp dụng theo đúng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn chất lượng của Bộ, song song với đó là nội dung không ngừng được đổi mới. Vì vậy, đây chính là những tiền đề quan trọng nhất để giúp cho sinh viên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau thời gian đào tạo 3 năm sẽ có cơ hội tìm kiếm được việc làm như ý muốn, mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Không chỉ chú trọng trong quá trình đào tạo chất lượng chuyên sâu mà điều kiện tham gia học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng vô cùng đơn giản. Theo đó, thí sinh cần cần đáp ứng đủ những điều kiện theo đúng quy định, cụ thể:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT và có bằng(đối với thí sinh TN năm 2019 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
  • Đảm bảo có lý lịch rõ ràng, không vi phạm Pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách nhiệm hình sự.
  • Có sức khỏe tốt quá trình tham gia học tại trường.

Đảm bảo đủ điều kiện nêu trên, bước tiếp theo thí sinh hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2021 bao gồm những loại giấy tờ liên quan như:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng theo mẫu của trường năm 2021.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021); 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh TN năm 2021.
  • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
  • 02 Giấy khai sinh + 02 CMTND (bản sao photo công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thiện giấy tờ hồ sơ đầy đủ và có thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, thí sinh hãy liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh nhà trường hoặc gọi số điện thoại chi tiết bên dưới để được hỗ trợ giải đáp.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here