Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Liên Thông năm 2020 tại TPHCM

206

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên Thông năm 2020 tại TPHCM với điều kiện đơn giản.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Ngành Điều dưỡng ở nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho người học ngành Điều dưỡng. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng về số lượng, song song với đó chất lượng nhân lực cũng đòi hỏi ngày càng cao hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của công việc. Do đó, để nắm bắt cơ hội, người học ngành Điều dưỡng cần chủ động học tập bổ sung nâng cao trình độ để thích ứng với những sự thay đổi trong ngành nghề.

Bên cạnh đó, nước ta đang tiến tới chuẩn hóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng. Chính vì thế, việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là vô cùng cần thiết trong thời đại ngày nay nếu như bạn muốn thăng tiến trong công việc cũng như giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Nắm bắt được điều đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các Trường Cao đẳng Dược Pasteur để học liên thông nâng cao trình độ.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo Liên thông năm 2020. Để đăng ký học, người học cần đáp ứng điều kiện:

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

 • Thí sinh là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, không bị truy tố trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập.
 • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
 • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng)

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM liên thông trong thời gian bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được áp dụng là 1,3 năm, học viên sẽ không phải học lại những môn cơ bản đã được học ở bậc trung cấp. Sau khi tốt nghiệp hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy chuyên ngành ĐIều dưỡng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nhà trường có tuyển sinh các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 vào ngoài giờ hành chính, học thứ 7 và Chủ nhật, thời gian linh hoạt thuận tiện cho những người đã đi làm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Học viên có nhu cầu học liên thông từ bậc trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo liên thông năm 2020 về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here