Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

25

Đối với những Điều dưỡng viên trình độ Trung cấp thì học tiếp tục lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là điều cần thiết và cấp bách trước nhu cầu đòi hỏi của xã hội hiện nay.

Tuyển sinh LIên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh LIên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Ngành Điều dưỡng và những ứng dụng của nó vẫn luôn có vị trí hết sức quan trọng và khó có thể thay thế đối với cuộc sống của con người, đặc biệt là trong vấn đề bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Chính vì thế, ngành Điều dưỡng vẫn luôn đón nhận được rất nhiều sự lựa chọn học tập của các thí sinh trên mọi miền đất nước, đối với các cấp bậc học khác nhau, từ hệ Trung cấp đến hệ học Đại học.

Bởi vì sự cần thiết và có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe con người, cho nên việc học tập đối với ngành Y Dược nói chung, ngành Điều dưỡng nói riêng luôn không phải là điều đơn giản và dễ thực hiện. Sinh viên chuyên chuyên ngành sức khỏe không những học tập, đối diện với những kiến thức lý thuyết khá trừu tượng, khô khan, mà còn được ứng dụng những kiến thức đã học vào những giờ thực hành, thực nghiệm. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành trước khi tốt nghiệp cần kiến tập, thực tập lâm sàng…Chính vì lẽ đó, bạn phải thực sự có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ thì mới có thể trở thành một sinh viên ngành Y Dược, một nhân viên y tế giỏi trong tương lai.

Bởi nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay mà nhu cầu đối với những cán bộ, nhân viên ngành y tế cũng ngày một cao. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ và nền y học trên thế giới, phát minh ra nhiều dụng cụ, cải tiến công nghệ, cập nhật những kiến thức mới. Nó đòi hỏi người nhân viên y tế phải không ngừng trau dồi, nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra, thông tin mới từ Bộ Y tế bắt đầu từ năm 2021 sẽ ngừng tiếp nhận những nhân viên y tế có bậc học Trung cấp Y Dược. Chính vì thế, để không bị “đào thải” và cập nhật kỹ năng mới cho mình việc học tiếp tục lên hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là điều cần thiết và cấp bách của nhiều nhân viên y tế hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp năm 2020

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có không ít các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược, cho nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy đòi hỏi các thí sinh cần hết sức lưu ý và cẩn thận. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 11 năm hoạt động, luôn là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn lực dồi dào, cống hiến cho đội ngũ những cán bộ, nhân viên y tế trong cả nước. Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên chuyên ngành giỏi, luôn là “cầu nối” giúp sinh viên đến với những kiến thức, bài học Y Dược hữu hiệu, bổ ích.

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, trong năm 2020 Nhà Trường còn mở rộng đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng các ngành Y Dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…Hệ học dành cho đối tượng là những nhân viên ngành y tế hệ Trung cấp Y Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp của mình, bổ sung, cải thiện những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn. Đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của xã hội và hệ thống ngành y tế hiện nay.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ từ 15 đến 18 tháng, học vào các ngày cuối tuần T7 và Chủ nhật. Giờ học ngoài giờ hành chính, phù hợp cho sinh viên có thể sắp xếp thời gian làm việc và học tập hợp lý, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường. Đối với những thí sinh không phải là hệ Trung cấp Điều dưỡng sẽ được học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng trong 3 tháng trước khi tốt nghiệp ra trường.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh, thi tuyển liên tục theo từng tháng. Chính vì thế, thí sinh khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược năm 2020.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here