Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

36

Việc nắm bắt rõ hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giúp thí sinh rút gọn thời gian đăng ký học tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Ngành Điều dưỡng hàng năm tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động, đặc biệt trong bối cảnh ngành Điều dưỡng đang phát triển với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì cơ hội phát triển cho các bạn trẻ theo học ngành này đang hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cũng vì thế mà thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2020 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các thí sinh đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn nghề.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành, đồng thời nhằm khuyến khích thí sinh theo đuổi đam mê ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tiếp tục tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng này chỉ yêu cầu đầu vào đối với thí sinh là đỗ tốt nghiệp THPT nên phù hợp với nhiều đối tượng. Điều này mở rộng cơ hội vào cánh cửa các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cho những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ vào các trường Đại học.

Thời gian đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Theo quy định đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là 3 năm ngang với thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược, sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Với bằng cấp này sinh viên có thể ứng tuyển vào các trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế, bệnh viện trong và ngoài nước. Đồng thời được thi liên thông lên Đại học Dược theo quy định. Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông lên đại học Dược có thể tham khảo tư vấn của Nhà trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Trái ngược với chương trình đào tạo truyền thống với thời lượng 100% lý thuyết khiến sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp tay nghề yếu, khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành không được các ngành tuyển dụng đánh giá cao. Khắc phục nhược điểm đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 theo chương trình đổi mới, chú trọng đến thực hành, nâng cao tay nghề cho sinh viên.

Theo đó, số giờ thực hành khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được tăng lên. Sau các giờ lý thuyết, sinh viên được thực hành ngay tại các phòng thí nghiệm, thực hành tại trường để nhanh chóng nắm bắt kiến thức, vận dụng kiến thức vào thực tế. Ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện có liên kết với Nhà trường để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here