Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thay đổi không?

69

Năm 2020 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được áp dụng vô cùng đơn giản nhằm tạo cơ hội học tập cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng viên.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thay đổi không?

Cũng như các năm trước, ở thời điểm hiện Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh cho năm học mới theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH. Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng chính quy đã được quy định sẵn, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3. Khi đảm bảo được điều kiện quan trọng này các em sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào.

Nếu so với hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy có phần đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Được biết quy chế tuyển sinh năm học mới vẫn được giữ nguyên so với năm 2019. Do đó, khi đã nắm rõ quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thông tin tuyến sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Thông tin tuyến sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Vì áp dụng điều kiện tuyển sinh như năm học trước nên quy chế xét tuyển sẽ không thay đổi. Ngoài đảm bảo được điều kiện chính đã tốt nghiệp THPT, các em tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giầy tờ quan trọng. Căn cứ vào hồ sơ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020 (theo mẫu chung của Nhà trường).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh và giấy khám sức khỏe cá nhân.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 sau khi được chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chuyên nghiệp tại TPHCM

Đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chuyên nghiệp tại TPHCM

Đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thời gian học là 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Điều dưỡng, mục đích là giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng viên, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan y tế, công ty, nhà thuốc… hoặc sinh viên cũng có thể học liên thông lên hệ Đại học khi có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành. Năm 2020 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản cùng thời gian học lý tưởng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng. Trong tương lại ngành học này cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh thí sinh đểu có thể làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bất cứ khi nào tại Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here