Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020 trong bao lâu?

17

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hệ chính quy với thời gian đào tạo hợp lý giúp trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp tại TPHCM

Ngành Điều dưỡng luôn giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế nên, người Điều dưỡng viên phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết nhất để tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Để có được những kiến thức hữu ích về chuyên ngành theo học thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện chính xác là lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và đảm bảo chất lượng ngay từ lúc ban đầu để được cung cấp những hành trang bổ ích cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ chất lượng được các bạn thí sinh chú ý và lựa chọn đông đảo mỗi đợt tuyển sinh các năm. Với những ưu điểm vốn có hơn 11 năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo nhóm ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay đã thực hiện nhiều công tác thay đổi về các mặt nhằm mang lại môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên được phát triển và phát huy khả năng cũng như thỏa mãn niềm yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng của mình. Với nhiều địa chỉ khác nhau trên cả nước được xây dựng và hoạt động như: TPHCM, Hà Nội, hay Yên Bái…các bạn thí sinh yêu thích nhóm ngành Y tế trên mọi miền đất nước có thể lựa chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình ở phía trước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 thực hiện tuyển sinh đào tạo nhóm ngành học thế mạnh của nhà trường gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, Liên thông và cả hệ Văn bằng 2 các ngành, thí sinh có thể lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nhất khi tham gia xét tuyển học tập năm 2020.

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 36 tháng (tương đương với 3 năm), trong khóa học sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết và hữu ích cho mình, cố gắng học tập và kiên trì rèn luyện, bạn sẽ được học tập với chương trình đào tạo hàng đầu theo lộ trình kế hoạch của Bộ. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH và với những hành trang được rèn giũa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc hợp với chuyên ngành mình trên các hệ thống y tế khác nhau trên cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập kiến thức ngành Điều dưỡng với Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
    02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6(Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy năm 2020 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here