Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019?

79

Có rất nhiều trường đào tạo Y Dược trong cả nước tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng giảng dạy. Vậy thí sinh nên chọn địa chỉ nào đào tạo chất lượng trong năm 2019?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển giúp thí sinh có thể giảm bớt gánh nặng thi cử, đồng thời còn tạo ra một môi trường đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng đưa ra.

Theo đề án tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được biết, Trường đang có các lớp đào tạo Y Dược theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp sinh viên có một môi trường học tốt nhất, giúp sinh viên có thể rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân để đảm nhận công việc một cách tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Với thương hiệu đào tạo được hình thành từ lâu, Trường vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Bộ Y tế cũng như của nhà tuyển dụng trên cả nước nên việc có được tấm bằng tốt nghiệp trên tay, sinh viên có thể dễ dàng đi xin việc ở bất cứ cơ sở Y tế nào mình muốn trong năm 2019.

Với những lợi thế trong khi vẫn còn ngồi trên ghế Nhà trường và sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất trong năm 2019. Theo đó, thí sinh có thể yên tâm đăng ký theo học để nắm chắc tương lai của mình sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Giống với những chuyên ngành khác, để có thể theo học ngành điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đề ra trong năm 2019. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo mình đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra trong năm 2019, thí sinh hoàn toàn có thể theo học tại trường với thời gian đào tạo là 3 năm. Ngoài hệ đào tạo chính quy, để giúp thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp thì Nhà trường còn tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược… cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên thì các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng  với những lợi thế trong chương trình học cùng tiềm năng cơ hội việc làm, bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here