Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp nhất năm 2019

71

Ngành Dược đang thu hút được đông đảo sự quan tâm và theo học của thế hệ trẻ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều thí sinh thắc mắc về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mức học phí thấp nhất năm 2019

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực khoa học ứng dụng hiện đại nhất hiện nay. Ngành chuyển nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể, cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh và cách sử dụng các chất lấy từ tự nhiên hay tổng hợp để chống lại bệnh tật và bảo vệ cơ thể một cách an toàn. Theo những nghiên cứu gần đây được biết, Dược học được phân thành nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, phân phối, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Khi theo học ngành Dược, những kiến thức sinh viên được truyền tải được dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.

Theo kế hoạch đăng ký giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 được biết, với những thí sinh theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng áp dụng với học viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành nghề sức khỏe. Đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng. Sau khi hoàn tất chương trình và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành của Bộ. Bên cạnh đó, với khung thời gian học linh hoạt, thí sinh có thể chủ động chọn lựa học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngành Y Dược hiện nay cũng đã có những bước tiến vượt bậc trong những năm gần đây. Chính với những ưu điểm của mình, ngành Dược đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh đặc biệt là việc giới trẻ ngày nay theo học ngành Dược như một sự tất yếu của xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thí sinh chưa nắm rõ được mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc của thí sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những thông tin cụ thể nhu sau. Theo quy định của Bộ đối với khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí phù hợp với mặt bằng chung của thí sinh hiện nay. So với nhiều trường có cùng ngành đào tạo, mức học phí Nhà trường đưa ra được coi là mức thấp nhất trong năm 2019. Giống với những hệ đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, khi thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019, người học sẽ có cơ hội được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đổi mới với mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên được đào tạo về cả mặt lý thuyết và thực hành nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây được coi là cơ hội tốt giúp thí sinh có thể nâng cao kiến thức của mình trong năm 2019. Vì vậy, nếu bạn có đam mê với ngành Dược và muốn có được một tương lai sáng giá hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here