Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

55

Tôi đang tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong và thắc mắc không biết điều kiện tuyển sinh của Trường như thế nào trong năm 2019?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Nhìn theo sự phát triển của xã hội dễ dàng nhận ra, ngành Dược luôn đứng vững trước mọi sự thay đổi của nền kinh tế thị trường và nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người không bao giờ là đủ. Do đó ngành Y Dược sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên có thể mở rộng cánh cửa tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Từ thực tiễn đó đã chỉ ra trong tương lai, sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm, chỉ cần tìm được môi trường đào tạo tốt, cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thì sẽ có được một tương lai rộng mở.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay, đông đảo các bạn trẻ đang dần lựa chọn xu hướng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tạo một tiền đề tốt và mở rộng cơ hội việc làm của mình trong tương lai. Nắm bắt được những suy nghĩ đó từ thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2019 trên phạm vi cả nước với  tất cả thí sinh có nhu cầu theo học.

Tuy nhiên, để có thể bước chân vào cánh cổng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài những đam mê khát khao theo đuổi ngành, thí sinh còn phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh của trường trong năm 2019 như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Co lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án

Đáp ứng được những yêu cầu trên thí sinh có thể dễ dàng theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019. Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng ap dụng đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe. Còn với những thí sinh đã đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Ngoài những ưu điểm về cơ sở vật chất Nhà trường mang lại cho sinh viên khi theo học, sinh viên còn có thể lựa chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính như khi học Liên thông Cao đẳng Dược vào các ngày thứ 7, chủ nhật để phù hợp với thời gian cá nhân và công việc của mình. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here