Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

15

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức của mình trong năm 2019.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội khiến cho ngành y tế rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Do đó để khắc phục tình trạng này, Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách thu hút sinh viên theo học ngành Dược, mặt khác, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định lâu dài với mức lương hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Với mục tiêu đào tao nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe công đồng cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thoát khỏi tình trạng thất nghiệp năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh, mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không vi phạm pháp luật là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào trường trong năm 2019. Sau khi thí sinh trúng tuyển vào trường sẽ được đào tạo với các mốc thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Theo kế hoạch giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết, sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe. Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho các thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được chủ động lựa chọn thời gian học cho mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở các lớp đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để có thể phù hợp với công việc của sinh viên. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học Liên thông lên cao nếu đáp ứng được những điều kiện hiện hành do Bộ quy định.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và được hưởng quyền lợi từ những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here