Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019?

13

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược trên khắp cả nước tuy nhiên không phải nơi đâu cũng có chất lượng giảng dạy tốt. Vậy địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng năm 2019?

Địa chỉ đào tạo tốt phải đạt những yêu cầu nào?

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều trường Cao đẳng mở đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập, muốn nâng cao thêm kiến thức và các kỹ năng hành nghề. Hệ đào tạo này áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược, hay đã từng hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe. Đây là điều kiện đủ để sinh viên đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược. Trên phạm cả nước có nhiều trường Cao đẳng Y Dược mở rộng đào tạo thêm hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Đây được xem là cơ hội tốt cho những sinh viên chỉ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược có mong muốn học nâng cao. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra khi có quá nhiều trường khiến cho người học phân vân khi trong việc lựa chọn nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2019.

Do đó, để đánh giá một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có tốt hay không, thí sinh cần sáng suốt tìm hiểu những đặc điểm của cơ sở đào tạo và có thể dựa vào những yếu tốt như lịch sử phát triển, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu uy tín nhất trong năm 2019?

Là một địa chỉ đào tạo có tiếng trong và ngoài nước, đã đào tạo ra nhiều lớp thế hệ sinh viên hiện đang công tác tại nhiều cơ sở Y tế lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào tạo Y Dược tốt nhất để thí sinh có thể đặt niềm tin và theo học trong năm 2019. Khi theo học hệ Liên Thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên củng cố kiến thức, giáo dục nâng cao về lý thuyết và thực hành trong từng bộ môn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định được sức mạnh. Tùy vào tấm bằng Trung cấp mà mỗi sinh viên sẽ có thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược tương ứng. Đối với sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, thời gian đào tạo tương ứng trong vòng 18 tháng, 20 tháng đối với những trường hợp tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Do đó, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục theo học lên cao nếu đáp ứng được điều kiện hiện hành của Bộ đưa ra.

Địa chỉ đào tạo tốt phải đạt những yêu cầu nào?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here