Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 hay không?

18

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tăng cao đòi hỏi cần có một nguồn nhân lực có trình độ cao để đảm bảo tốt công việc. Vậy có nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 hay không?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Pasteur năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm để hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao bằng cấp trình độ của mình. Bên cạnh đó, đối với ngành Dược thì hình thức học ở hệ Liên thông sẽ giúp cho người học áp dụng luôn vào thực tế, giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp kiến thức chuyên sâu. Thường thì người học sẽ có suy nghĩ khi học hệ chính quy ra trường bằng cấp sẽ được đánh giá cao hơn có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm. Thế nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi dù bạn có tốt nghiệp hệ Trung Cấp hay Đại học nếu không có kinh nghiệm và kỹ năng thì sẽ không được nhà tuyển dụng lựa chọn. Chính vì thế bằng cấp cũng không thể là thước đo chính xác cho năng lực của mỗi cá nhân. Bạn cần phải luôn luôn học hỏi cũng như trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với tất cả thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình với điều kiện vô cùng đơn giản. Theo đó, với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược hoặc đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp (thuộc nhóm ngành sức khỏe) và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 – 20 tháng. Nhà trường sẽ mở rất nhiều lớp liên thông vào những ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật để giúp thí sinh thuận lợi trong việc vừa học vừa làm. Hình thức vừa học vừa làm sẽ giúp học viên tích lũy được các kiến thức cũng như kỹ năng thực tế. Hơn thế nữa khi học lên cao thì kinh nghiệm cũng như bằng cấp của các bạn cũng được nâng lên. Giúp bạn có mức thu nhập cao hơn và có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Pasteur năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các thủ tục sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here