Nhận bằng gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

10

Sau khi tốt nghiệp một ngành nghề ở hệ Cao đẳng bạn có thể tiếp tục đăng ký theo học Văn bằng 2 để nâng cao kiến thức của mình trong năm 2019. Vậy sau khi tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng gì?

Nhận bằng gì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Với mong muốn được học thêm để phát triển sự nghiệp và mở rộng cơ hội tìm kiếm công việc, nhiều bạn trẻ đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 để được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược được nhận bằng gì?

Hiện nay, đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào lực học của từng đối tượng. Theo kế hoạch, sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe. Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho các thí sinh tham gia đăng ký là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi sinh viên kết thúc chương trình học và đảm bảo điểm số cho từng môn theo đúng quy định của Nhà trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy đinh hiện hành,  bằng này sẽ có giá trị giống bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.

Sau khi nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty, doanh nghiệp Dược phẩm ở cả trong và ngoài nước hoặc có thể mở các quầy thuốc kinh doanh của riêng mình. Đặc biệt nếu bạn có kiến thức chuyên môn vững vàng và có chứng chỉ sư phạm có thể  đăng ký giảng dạy tại trường có đào tạo khối ngành này.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nếu bạn đang có ý định học thêm một Văn bằng để có thể mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai thì lựa chọn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là một quyết định hợp lý nhất bạn có thể chọn. Theo đó, điều kiện xét tuyển trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra không có gì thay đổi so với năm 2019, thí sinh chỉ cần đảm bảo đã tốt nghiệp CĐ, ĐH và không trong thời gian thi hành án là có thể xét tuyển thẳng và không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào nào. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được lựa chọn khung giờ học vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để có thể đảm bảo cho công việc hiện tại cỉa mình.

Tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược được nhận bằng gì?

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteurhn.edu.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here